Mẹo để chụp ảnh sinh nhật cho bé đẹp

Home / Dịch vụ / Mẹo để chụp ảnh sinh nhật cho bé đẹp

4 mẹo để chụp ảnh sinh nhật cho bé đẹp

Bữa tiệc sinh nhật của bé là một cột mốc đẹp cần phải được lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó. Nhưng một số dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé hiện nay đã không đáp ứng được yêu cầu từ phía các bậc phụ huynh bởi không có được những bức ảnh đúng như ý muốn của họ. Một số nhiếp ảnh gia chưa có nhiều kinh nghiệm cũng khiến cho những bức ảnh không thực sự chất lượng và làm cho khách hàng thất vọng.

chụp ảnh sinh nhật cho bé

Những bữa tiệc sinh nhật của bé là lúc để bạn ghi nhớ lại kỷ niệm bằng những bức ảnh đẹp và chất lượng (Ảnh – BY.MODA )

BY MODA Studio gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ để giúp cho việc chụp ảnh sinh nhật cho bé được đẹp hơn, ưng ý hơn.

1.Cần tìm được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và riêng biệt

Khi bắt đầu lên ý tưởng cho một bữa tiệc sinh nhật cho bé chắc chắn bạn sẽ rất bận rộn với rất nhiều khâu chuẩn bị. Vì vậy việc thuê một dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé chuyên nghiệp cũng là một việc nên làm. Sẽ thế nào khi mà mọi thứ chuẩn bị xong nhưng “photographer” vẫn chưa có ai phụ trách? Chắc chắn lúc đó bạn sẽ lại rối bời hết cả. Các nhiếp ảnh gia (NAG) chuyên nghiệp phụ trách công đoạn này sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều. Hơn thế nữa họ cũng có thể vừa vui chơi cùng bé, cũng không quên nhiệm vụ, hoàn toàn có thể sắp xếp những decor phù hợp dành cho một bữa tiệc sinh nhật sao cho lên hình lung linh nhất.

chụp ảnh sinh nhật của bé Chụp ảnh sinh nhật của bé, sáng tạo, tự nhiên (Ảnh – BY MODA Studio)

  1. Dõi theo ánh nhìn của trẻ

Thông thường với người chụp ảnh, hướng theo ánh mắt của bé chính là một mẹo nhỏ mà rất hữu nhất mà chúng ta cần phải biết khi chụp ảnh cho bé. Bạn nên ngồi thấp người xuống và chụp hất ngang từ hông hoặc ngực trở lên. Nếu bạn chụp đứng từ trên cao và chụp xuống chắc chắn sẽ có những góc ảnh tồi tệ.

Các nhiếp ảnh gia của BY MODA Studio luôn có tư duy sáng tạo khác nhau trong từng góc chụp, đảm bảo cho bạn có được những shot hình đẹp dành cho bé yêu, tạo cho bữa tiệc sinh nhật của bé thêm phần trọn vẹn.

chụp ảnh sinh nhật cho bé

Chụp ảnh sinh nhật của bé (Ảnh – BY MODA Studio)

  1. Sáng tạo góc chụp hình

Những góc nhìn khác nhau cũng tạo ra những khung hình đặc biệt khác nhau dành cho từng bức ảnh của chúng ta. Vì vậy sáng tạo luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết trong việc chụp ảnh sinh nhật cho bé. Ở những tư thế đứng cao, hoặc ngồi sát, cúi thấp của các NAG sẽ chụp lại những vẻ tự nhiên nhất, những hình ảnh độc đáo nhất trong suốt bữa tiệc sinh nhật.  Đồng thời khung cảnh xung quanh với từng chi tiết nhỏ cũng được chụp lại một cách cẩn thận.

chụp ảnh sinh nhật cho bé Sáng tạo trong việc chụp ảnh sinh nhật cho bé (BY MODA Studio)

  1. Tin tưởng vào nhiếp ảnh gia bạn chọn

Có thể nói rằng NAG là những người làm nghệ thuật, chắc chắn họ luôn có mắt nhìn nghệ thuật hơn hẳn chúng ta về việc tạo ra những bức ảnh đẹp như mong muốn của khách hàng. Vì thế đến với BY MODA Studio, bạn sẽ được lựa chọn NAG theo đúng yêu cầu, không chỉ có thể bạn có thể đưa ra mong muốn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều tốt nhất đối với bữa tiệc sinh nhật cho bé.

Đồng thời để ghi dấu lại ngày kỷ niệm đó bằng việc chụp ảnh sinh nhật cho bé, bạn hoàn toàn có thể đưa bé đến studio để được sáng tạo ra những khung hình đẹp, chụp ảnh cùng cả đại gia đình để có được những kỷ niệm mới, đánh dấu mốc trưởng thành khác nhau của con trẻ.

Hãy đến BY MoDa Studio – Hà Nội để được tư vấn dịch vụ hoàn hảo!

Lien Hệ Tư Vấn : 098938.0000 – 0924.338668

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web

About Áo Cưới Moda

Chụp ảnh gia đình đẹp giá rẻ nhất Hà Nội

Chụp ảnh gia đình đẹp giá rẻ nhất Hà Nội Gia đình bạn đang cần …

Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?