Mẹo chăm sóc da vùng cổ cho cô dâu

Home / Tin tức / Mẹo chăm sóc da vùng cổ cho cô dâu

Một mái tóc xơ rối và yếu chắc chắn sẽ không thể tạo ra một kiểu tóc đẹp vì vậy việc chăm sóc tóc là rất quan trọng. Bởi vậy nhiều chuyên gia hàng đầu về chăm sóc tóc khuyên bạn rằng hãy sử dụng các loại dầu tự nhiên kết hợp với dưỡng tóc thường xuyên để có được một mái tóc bóng và khỏe đẹp hơn.

Dịch vụ trang điểm
Dịch vụ trang điểm

Sử dụng các sản phẩm để giữ nếp tóc

Các loại sản phẩm được lựa chọn ở đây chính là keo hay sáp giữ nếp tóc. Tuy nhiên hãy trao đổi với chuyên gia làm tóc để lựa chọn các loại có khả năng vừa giữ nếp tóc vừa có tác dụng dưỡng tóc cho bạn. Ngoài ra nên sử dụng các loại ghim cài tóc để kiểu tóc của bạn không lo bị hỏng bởi sẽ chẳng may có những sợi rơi ra khỏi “phạm vi cho phép”.

Dùng bột màu để thấm dầu trên tóc

Nếu tóc của bạn dễ bị dầu, hãy ngăn chặn điều đó bằng cách phủ bột màu lên tóc. Rắc nhẹ loại bột này lên tóc thành các đường hairline và các vùng tóc bị dầu. Khi đó nó sẽ hấp thụ dầu và tránh tình trạng bóng nhẫy trên tóc.

Khôi phục tóc bẹp

Chẳng may khi mái tóc của bạn có nguy cơ bị xẹp lép và mất độ phồng của kiểu tóc, để khôi phục nó hãy sử dụng đầu vòi phun nước cho tóc rồi xịt một ít vào đó, dùng tay gỡ tung lên một chút. Mái tóc sẽ trở lại như ban đầu.

Đánh 1 lớp chống nắng dưới lớp trang điểm của bạn

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web

About Áo Cưới Moda

Chụp ảnh bầu ĐẸP NHẤT dành cho bà bầu

Chụp ảnh bà bầu là cách để bạn lưu giữ kỷ niệm quãng thời gian tuyệt …

Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?